Header Car Icon

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 VND

Công Ty Sao Mai
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT SAO MAI
NHẬN MAY QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU
Địa chỉ: 192/33/7 PHÚ THỌ HÒA, P. PHÚ THỌ HÒA, Q. TÂN PHÚ

Những sai lầm khi may áo khoác gió đồng phục. Bạn nên biết

Đăng bởi congtysaomai, Bình luận (0)

Áo khoác gió là một trong những trang phục không thể thiếu trong tủ quần áo của chúng ta. Bên cạnh đó may áo khoác gió đồng phục cho doanh nghiệp đang là một xu hướng rất phổ biến mỗi khi thời tiết trở lạnh. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều đơn vị vấp phải sai lầm khi đặt may áo khoác gió . Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những sai lầm khi may áo khoác gió đồng phục, dưới bài viết này.

Tìm hiểu đôi nét về áo khoác gió

Áo khoác gió được biết đến là một loại áo được mặc bên ngoài và phù hợp với rất nhiều lứa tuổi cũng như dùng cho cả nam và nữ. Đồng thời loại áo này có tác dụng giữ ấm cho cơ thể. Bên cạnh đó loại áo này được thường có thiết kế với tay áo dài cùng với phần thân áo dài hơn so với một số áo thông thường.

Áo khoác gió là một loại áo rất cần thiết trong tủ quần áo của chúng ta

Mặt khác hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu áo khoác gió khác nhau cùng với chất liệu khác nhau. Hơn nữa từng loại áo khoác nhau sẽ có những thiết kế khác nhau. Ngoài ra việc may áo khoác đồng phục là một việc làm rất cần thiết tại những doanh nghiệp. Tuy nhiên không ít đơn vị đã vấp phải sai lầm khi may áo gió khoác đồng phục.

Những sai lầm khi đặt may áo khoác gió đồng phục

Không chỉ giúp giữ ấm cho cơ thể, những chiếc áo khoác gió đồng phục có vai trò rất lớn trong việc xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp. Dưới đây là những sai lầm khi may áo khoác gió đồng phục, cụ thể như sau:

Bỏ qua yếu tố thời trang của sản phẩm

Đây chính là một sai lầm mà rất nhiều đơn vị doanh nghiệp gặp phải khi đặt may áo khoác gió đồng phục. Bên cạnh đó những chiếc áo khoác gió đồng phục đẹp mang tính thẩm mỹ sẽ giúp toàn thể  nhân viên cảm thấy tự tin, thoải mái khi mặc. Bởi vậy trước khi đặt may áo khoác gió đồng phục bạn nên tham khảo xu hướng thời trang đang được thịnh hàng. Đồng thời nên chọn kiểu dáng, màu sắc cùng với những họa tiết trên áo phải hài hòa.

>>> Bạn có thể xem thêm: những  sai lầm khi may đồng phục spa hiện nay.

Sai lầm khi may áo khoác gió đồng phục

Chọn nhầm đơn vị may

Đơn vị may cũng làm một yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Đồng thời những đơn vị may không uy tín thường sẽ không đảm bảo được tính chuyên nghiệp trong những khâu sản xuất. Từ đó khiến cho những bộ áo khoác đồng phục hay bị lỗi và không đảm bảo được thời gian trả sản phẩm. 

Bởi vậy trước khi đặt may bạn nên liên hệ trực tiếp với xưởng may cũng như bạn nên tham quan và kiểm tra quy mô của xưởng may sau đó mới quyết định tiến hành đặt may. Điều này giúp bạn có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm tốt hơn.

Đặt nhầm size đồng phục

Trên thực tế không phải xưởng may nào cũng có chung một kích cỡ size. Bởi vậy trước khi đặt may áo khoác đồng phục bạn nên nghiên cứu kỹ bảng size của đơn vị mà bạn đang định đặt may. Hơn nữa để tránh những trường hợp đặt nhầm size bạn nên thống nhất với bên may về số lượng của những loại size.

Không tham khảo, thương lượng chi phí

Trước khi lựa chọn một đơn vị may nào đó bạn nên tìm hiểu thị trường trước khi đặt may, tốt nhất bạn nên tham khảo giá trên thị trường mặt bằng chung. Đồng thời trong quá trình cho sánh giá thành bạn nên chú ý đến chất lượng vải, số lượng của sản phẩm cũng như thời gian bàn giao sản phẩm,… Từ đó đưa ra những quyết định phù hợp.

Bạn nên tham khảo và thương lượng chi phí trước khi đặt may áo

Bỏ qua yếu tố liên kết giữa đồng phục với thương hiệu doanh nghiệp

Đây chính là một sai lầm khi đặt may áo khoác gió đồng phục mà rất nhiều đơn vị gặp phải. Những bộ đồng phục sẽ giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu. Bởi vậy bạn không nên bỏ qua yếu tố liên kết rất quan trọng này, những chiếc áo khoác đồng phục cần phải có màu sắc gắn liền với màu sắc của thương hiệu, logo và Slogan của doanh nghiệp,… Nhằm tạo ấn tượng với người nhìn.

Đặt may số lượng không phù hợp

Có rất nhiều đơn vị gặp sai lầm trong việc đặt may số lượng không phù hợp. Bởi vậy để tránh tình trạng này bạn nên kiểm kê số lượng đồng phục trước khi đặt may. Đồng tính toán số lượng đặt dư đồng phục dự phòng trong những trường hợp có thêm nhân sự.

>>> Đặt may áo khóa đồng phục hay mua là tốt hơn? Bạn có biết?

Đặt may áo trong thời gian gấp

Đặt may trong thời gian quá gấp là một trong những sai lầm khi may áo khoác gió đồng phục hiện nay

Một sai lầm rất quan trọng của các đơn vị doanh nghiệp trong việc đặt may đồng phục đó chính là đặt may trong thời gian gấp. Điều này khiến cho chất lượng đồng phục không được đảm bảo, rất dễ xảy ra những sai sót trong quá trình may. Bởi vậy bạn nên tính toán thời gian sao cho thật phù hợp trước khi may.

Đưa quá nhiều thông tin trên áo

Như đã biết những chiếc áo khoác gió đồng phục không chỉ giữ ấm cho cơ thể mà chúng còn có tác dụng quảng bá thương hiệu cho đơn vị. Tuy nhiên việc đưa quá nhiều thông tin lên trên áo lại là một việc là một sai lầm mà rất nhiều người mắc phải. Đồng thời điều này sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc áo.

Lời kết

Bài viết trên là những thông tin về những sai lầm khi may áo khoác gió đồng phục. Mong rằng đã giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích và thiết thực nhất. Từ đó giúp bạn có thể đặt may được những chiếc áo khoác gió đồng phục phù hợp nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may áo khoác gió đồng phục hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Sao Mai để được tư vấn một cách tối ưu nhất.

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Nhận báo giá