Header Car Icon

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 VND

Công Ty Sao Mai
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT SAO MAI
NHẬN MAY QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU
Địa chỉ: 192/33/7 PHÚ THỌ HÒA, P. PHÚ THỌ HÒA, Q. TÂN PHÚ

Kinh nghiệm chọn đồng phục

Kinh nghiệm chọn đồng phục

Đồng phục áo thun công ty hiện nay cực kì phổ biến, hầu như công ty nào cũng có áo đồng phục. Thế nhưng bạn đã biết làm thế nào để có thể chọn được những mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp nhất chưa?

Hôm nay, Sao Mai xin mách cho bạn một số kinh nghiệm để có thể có được những chiếc đồng phục áo thun công ty đẹp nhất nhé!

- Thứ nhất: Chọn áo thun đồng phục công ty với độ thấm hút mồ hôi tốt

Khi hậu của Việt Nam rất nóng, việc lựa chọn được một chiếc áo động phục với chất vải thấm mồ hôi tốt rất có tác dụng cho sức khỏe.

Thông thường sẽ là loại vải cotton. Chỉ số cotton càng cao thì việc thấm mồ hôi càng tốt. Hiện có 2 loại vải cotton chính:

+ 100% Cotton: Thường có giá khá cao bởi mặc mát và cực tốt trong việc thấm hút mồ hôi. Tuy nhiên với một chiếc đồng phục áo thun công ty bằng chất vải này, thì chiếc áo hay bị xù lông, dễ nhăn và mặc không đứng áo.

+ 65% cotton và 35% PE: Là chất vải thông dụng nhất hiện nay. Với giá thành vừa phải, mặc mát, thấm hút mồ hôi tốt và không bị nhăn khi mặc.

- Thứ 2: Chọn áo có với kiểu dáng hiện đại

Kiểu dáng đi liền với phong cách. Bạn nên cân nhắc kỹ vào từng mẫu áo để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. Bạn hợp với mẫu nào, bạn thích mẫu nào… tất cả đều phải dựa vào con mắt thẩm mỹ của bạn.

- Thứ 3: Chọn đồng phục áo thun công ty với công nghệ in, thêu hiện đại

Cho dù là in hay thêu, bạn cần phải cân nhắc bởi nếu in sẽ rẻ hơn 1 chút so với thêu. Tuy nhiên độ bền của in lại kém so với thêu. Chất lượng hay tính thật cũng không thể so được với thêu.

- Thứ 4: Chọn mẫu áo thun đồng phục tại công ty in áo phù hợp mức giá vừa với túi tiền của bạn

Thêm 1 yếu tố nữa, giá thành quyết định chất lượng. Hay nói cách khác, bạn cần phải biết ngân sách của bạn như thế nào thì mới có thể quyết định được nên may áo thun đồng phục công ty như thế nào.

Đến với công ty may Sao Mai, cho dù bạn chưa từng có những kinh nghiệm chọn mẫu đồng phục áo thun công ty, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn và tư vấn tỉ mỉ cho bạn, để có thể giúp bạn có được những chiếc áo đẹp hoàn hảo nhất.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái bằng những bộ áo đồng phục với chất vải đẹp, mẫu mã đa dạng, hơn thế nữa là giá áo thun đồng phục công ty cực kì phải chăng, hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Nhận báo giá