Header Car Icon

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 VND

Công Ty Sao Mai
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT SAO MAI
NHẬN MAY QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU
Địa chỉ: 192/33/7 PHÚ THỌ HÒA, P. PHÚ THỌ HÒA, Q. TÂN PHÚ

Tác hại của việc sở hữu đồng phục bảo hộ kém chất lượng

Đăng bởi congtysaomai, Bình luận (0)

Như đã biết những bộ quần áo đồng phục bảo hộ lao động mang lại rất nhiều lợi ích người lao động. Bởi những bộ quần áo này sẽ giúp cho bạn tránh khỏi những tác hại trong môi trường làm việc. Tuy nhiên hiện nay thị trường quần áo bảo hộ đang rất nhộn nhịp kéo theo đó có rất nhiều cơ sở cung cấp những bộ bảo hộ kém chất lượng. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về tác hại của đồng phục bảo hộ kém chất lượng, dưới bài viết này.

tác hại của đồng phục bảo hộ kém chất lượng

Những tác dụng của những bộ đồng phục bảo hộ

Đồng phục bảo hộ chính là một vật dụng rất cần thiết để bảo vệ những người công nhân trọng quá trình làm việc. Dưới đây là những tác dụng của những bộ đồng phục bảo hộ, cụ thể như sau:

tác dụng của những bộ đồng phục bảo hộ

- Những bộ quần áo bảo hộ sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt hơn tránh được những tác hại của môi trường.

- Với những công nhân thuộc ngành xây dựng những bộ quần áo bảo hộ sẽ có vai trò giúp người lao động tránh được bụi bẩn cũng như không lầm ảnh hưởng tới sức khỏe.

- Hơn nữa những bộ quần áo bảo hộ sẽ luôn đảm bảo được sức khỏe của người lao động. Điều này giúp cho những người lao động yên tâm hơn rất nhiều khi làm việc. 

Trên đây là một số những tác dụng phổ biến của những bộ bảo hộ. Những bộ quần áo bảo hộ sẽ giúp sức khỏe của bạn được bảo vệ tốt hơn.

>>> Xêm thêm: Những lưu ý khi chọn may đồng phục bảo hộ lao động.

Tác hại của việc sở hữu đồng phục bảo hộ kém chất lượng

Những bộ đồng phục bảo hộ kém chất lượng luôn là nổi ám ảnh của rất nhiều người tiêu dùng. Dưới đây là những tác hại của việc sở hữu đồng phục bảo hộ kém chất lượng, cụ thể như sau:

Những bộ đồ bảo hộ kém chất lượng mang tới rất nhiều tác hại

Hình in và mẫu mã không đảm bảo chất lượng 

Những bộ đồng phục bảo hộ kém chất lượng thường sẽ bị cắt giảm ngân sách ở những khâu in logo cũng như hình ảnh quảng bá của doanh nghiệp. Từ đó dẫn đến những hình ảnh được in trên bộ đồng phục bảo hộ rất dễ bị bong tóc hoặc loang màu và không có độ bền.

Dễ dàng bị phai màu và nhàu rách

Những bộ đồng phục bảo hộ kém chất lượng thường có chất liệu là những loại vải nhuộm kém chất lượng. Bởi vậy những bộ đồng phục này rất dễ bị phai màu sau mỗi lần giặt. Hơn nữa chúng còn rất dễ bị rách và hư hại trong quá trình sử dụng, không những thế những bộ đồ này còn rất dễ gây ra những tình trạng kích ứng hoặc dị ứng cho da do màu nhuộm kém chất lượng.

Gây khó chịu cho người mặc

mặc những bộ đồng phục bảo hộ kém chất lượng sẽ làm cho người mặc có cảm giác khó chịu

Thường những bộ đồng phục bảo hộ kém chất lượng sẽ khiến cho người mặc cảm thấy khó chịu cũng như bức bối nhất là gây khó khăn cho việc di chuyển trong quá trình làm việc. Hơn nữa những bộ đồ kém chất lượng sẽ không có khả năng thấm hút mồ hôi cùng như không có tính co dãn tạo cảm giác gò bó cho người mặc. Từ đó khiến cho bạn bị mất năng suất làm việc.

Không đảm bảo được tính an toàn cho sức khỏe

Những bộ đồng phục bảo hộ kém chất lượng không chỉ gây khó chọi cho người mặc, mà còn không thể bảo vệ sức khỏe của người lao động bởi những tác hại của môi trường làm việc.Từ đó khiến cho người lao động không thể yên tâm làm việc.

Đây chính là những tác hại của việc sở hữu đồng phục bảo hộ kém chất lượng, chúng ta có thể nhận thấy một cách dễ dàng khi sử dụng những bộ đồ bảo hộ kém chất lượng là gì đúng không.

>>>Có thể bạn quan tâm đến:  Bí quyết chọn đồng phục bảo hộ lao động cho từng ngành nghề.

Một số lưu ý khi chọn may đồng phục bảo hộ 

Như đã biết quần áo bảo hộ chính là một vật dụng rất quan trọng với công nhân trong những ngành công nghiệp. Dưới đây là một số các lưu ý khi chọn may đồng phục bảo hộ, cụ thể như sau:

Hãy chọn đơn vị may đồ bảo hộ uy tín

- Những bộ đồng phục bảo hộ cần phải đạt chuẩn từ màu sắc cho tới thiết kế. Đặc biệt chất liệu của những bộ đồ này cần phải phù hợp với ngành nghề.

- Những bộ đồ bảo hộ cần phải có kích thước phù hợp với người mặc, điều này giúp tạo sự thoải mái cũng như dễ dàng di chuyển hơn trong quá trình làm việc .

- Hơn nữa chúng phải có độ bền cao và khả năng chống thấm mồ hôi tốt. Đồng thời phải có khả năng bảo làn da của bạn bởi ánh nắng mặt trời, bụi bẩn cũng như những chất phóng xạ.

- Ngoài ra cần phải có những thiết bị đi kèm quần áo bảo hộ như mũ, kính, giày,…Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động.

- Ngoài ra bạn nên chọn những cơ sở may đồng phục uy tín để có thể đảm bảo được chất lượng của những bộ đồng phục bảo hộ

- Để có thể có được những bộ đồng phục bảo hộ có chất lượng, bạn cần phải lưu ý những điều cơ bản bên trên.

Lời kết

Bài viết trên là những thông tin về tác hại của việc sở hữu đồng phục bảo hộ kém chất lượng. Mong rằng những điều chúng tôi chia sẻ bên trên đã mang lại cho bạn một nguồn thông tin bổ ích và thú vị. Nếu còn điều gì cần giải đáp bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH thương mại dịch vụ sản xuất Sao Mai để được giải đáp và tư vấn một cách tốt nhất.

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Nhận báo giá